BÍ QUYẾT TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ CHỈ VỚI BÀI TẬP HAI PHÚT MỖI SÁNG

Để giữ dáng và có được cột sống như tuổi 25, Bác sĩ Michael Mosley 66 tuổi đã thực hiện các động tác chống đẩy và squat vào mỗi sáng, duy trì đều đặn trong 10 năm qua.

Theo bác sĩ Mosley, việc kết hợp chống đẩy và squat trong thói quen hàng ngày có thể đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe. Hai động tác tuy đơn giản nhưng không chỉ giữ cho cơ bắp và cột sống khỏe mạnh mà còn giúp cung cấp lượng lớn oxy cho não.

Hằng ngày, bác sĩ Mosley cùng vợ thực hiện 20 lần chống đẩy và 20 squat, mất khoảng hai phút. Tuy nhiên, ông thậm chí có thể thực hiện từ 35-40 lần chống đẩy trong khoảng thời gian ngắn này. Ông khuyến nghị mọi người nên bắt đầu từ từ và tăng dần số lần để cơ thể thích nghi.

Và kết quả thật bất ngờ, trong một cuộc kiểm tra gần đây, cột sống của bác sĩ Mosley được xác nhận như của một người 25 tuổi. Ông tin rằng thành quả này chính là kết quả của việc thực hiện chống đẩy và squat hàng ngày suốt một thời gian dài.

Bác sĩ Mosley cho biết rằng đây có lẽ là một trong những bài tập toàn diện và tốt nhất mà mọi người có thể thực hiện. Chỉ mất khoảng hai phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục các hoạt động khác trong ngày mà không mất quá nhiều gian của bản thân.

Chuyên gia giải thích rằng, việc duy trì một thể chất khỏe mạnh thông qua tập thể dục thường xuyên là chìa khóa để giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như kiểm soát cân nặng. Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia chính phủ Anh (NHS), tập thể dục đều đặn có thể giảm nguy cơ tử vong sớm tới 30%.

Với bài tập đơn giản nhưng hiệu quả này, bác sĩ Michael Mosley đã chứng minh rằng việc duy trì sức khỏe sẽ dễ dàng bằng những thói quen lành mạnh. Hãy cùng thử kết hợp chống đẩy và squat vào thói quen hàng ngày để cảm nhận những thay đổi tích cực về sức khỏe của mình bạn nhé!

BÀI TẬP CHỐNG ĐẨY:

BÀI TẬP SQUAT GIÚP TĂNG VÒNG 3 ĐÁNH TAN MỠ HIỆU QUẢ