CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH VƯỢT GIỚI HẠN – ĐẠT MỤC TIÊU 2023

Hành trình Vượt giới hạn – Đạt mục tiêu: 90 ngày thăng hạng kinh doanh cùng Life Gift VN đã chính thức khép lại. Life Gift VN xin cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý Anh Chị đối tác, khách hàng.

Chương trình kéo dài từ ngày 1/3 đến 31/7/2023 với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trải qua 4 tháng đua TOP với sự nỗ lực không mệt mỏi, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những con số đầy ấn tượng và kỳ tích vượt qua giới hạn. Life Gift cũng đã tìm ra những “chiến binh” xuất sắc của các giải thưởng:

  • Giải Lan tỏa xuất sắc nhất thuộc về anh Trần Quốc Hy. Phần thưởng là 01 chuyến du lịch Hàn Quốc + 01 chỉ vàng SJC + 01 năm sử dụng miễn phí Bộ sản phẩm chăm sức khỏe Life Gift VN.
  • Giải Gương mặt thương hiệu thuộc về cô Nguyễn Thu Lộc. Phần thưởng là 01 chỉ vàng SJC + 01 năm sử dụng miễn phí Bộ sản phẩm chăm sức khỏe Life Gift VN.

  • Giải Vòng quay may mắn thuộc về: chị Đặng Thị Ngọc Bích. Phần thưởng là 01 chuyến du lịch Hàn Quốc.

Một lần nữa, Life Gift VN xin gửi lời chúc mừng tới các “chiến binh” xuất sắc của chúng ta. Với những Anh Chị chưa may mắn giành giải, đừng lo vì Life Gift VN sẽ tiếp tục đồng hành với những chương trình đặc sắc trong thời gian tới. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Anh Chị.