Life Gift Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp Y Sinh Chung Hua (CBIA) ký MOU thúc đẩy hợp tác sản xuất

Chiều ngày 4/8, tại Khu Công nghiệp Cầu Tràm, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Hiệp hội Công nghiệp Y Sinh Chung Hua (CBIA) – Đài Loan. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy giao thương giữa hai đơn vị.

Ông Trần Viết Thanh, Tổng giám đốc Life Gift Việt Nam và Chủ Tịch Hiệp Hội CBIA ký kết biên bản ghi nhớ.
Ông Trần Viết Thanh, Tổng giám đốc Life Gift Việt Nam và Chủ Tịch Hiệp Hội CBIA ký kết biên bản ghi nhớ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện từ Đoàn đại diện Hiệp hội CBIA, Dược sĩ Trần Kiến Châu, Chủ tịch Hiệp Hội. Về phía đại diện Life Gift có sự tham gia của ông Trần Viết Thanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam; ông Nguyễn Văn Sự, Giám đốc phụ trách lĩnh vực sản xuất OEM/ODM; ông Hứa Phú Doãn – Phó chủ tịch Hội thiết bị Y tế TP. HCM, Giám đốc Dự án Life Gift Việt Nam.

Buổi lễ ký kết cũng được chứng kiến từ các Hiệp hội và các Doanh nghiệp tham gia đến tìm hiểu hợp tác. Ban lãnh đạo Life Gift Việt Nam còn vinh dự đón tiếp một thành viên trong Đoàn, đã và đang hợp tác sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trong nhiều năm qua.
Ông Nguyễn Văn Sự, Giám đốc phụ trách lĩnh vực sản xuất OEM/ODM giới thiệu tổng quan về nhà máy Life Gift Việt Nam.
Ông Nguyễn Văn Sự, Giám đốc phụ trách lĩnh vực sản xuất OEM/ODM giới thiệu tổng quan về nhà máy Life Gift Việt Nam.
Tại lễ ký kết, ông Trần Viết Thanh, Tổng giám đốc Life Gift Việt Nam đã phát biểu chào mừng Đoàn doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) đã đến thăm quan, tìm hiểu và hợp tác cùng công ty. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự và hy vọng thông qua sự kiện lần này, hai bên sẽ có thể hỗ trợ nhau nhiều hơn nữa, góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp là Hội viên của Hiệp hội và công ty chúng tôi.
Tại buổi ký và trao đổi, trả lời câu hỏi của các Hiệp hội, các Doanh nghiệp tham gia về những thông tin liên quan đến mở rộng thị trường xuất khẩu Mỹ, Hàn Quốc và các nước trong khu vực. Theo Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam, ông Trần Viết Thanh cho biết, với các tiêu chuẩn hiện nay thì các sản phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất trên dây chuyền khép kín tại Nhà máy Life Gift Việt Nam hoàn toàn có thể xuất khẩu đi các nước, và nếu đối tác nào cần chúng tôi cũng có thể hỗ trợ sản xuất để xuất khẩu.
Các Hiệp hội, các Doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi đến Ban lãnh đạo Life Gift với mong muốn khai thác tiềm năng Nhà máy GMP sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam.
Các Hiệp hội, các Doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi đến Ban lãnh đạo Life Gift với mong muốn khai thác tiềm năng Nhà máy GMP sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam.
Theo nội dung ký kết trong khuôn khổ Bản ghi nhớ Hợp tác chiến lược này, hai bên cam kết ưu tiên dành các nguồn lực, thế mạnh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp… để thực hiện tốt các nội dung hợp tác. Biên bản ghi nhớ (MOU) hướng đến mục tiêu chung và định hướng phát triển mà cả hai bên đang hợp tác.
Thông qua Biên bản ghi nhớ, Life Gift Việt Nam và CBIA sẽ nỗ lực phối hợp cho các nội dung quan trọng như: Tổ chức, hỗ trợ và giới thiệu doanh nghiệp tại Đài Loan hợp tác với Nhà máy Life Gift nhằm phân phối, xuất khẩu; kết nối các doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu ngành dược hợp tác trực tiếp với Nhà máy Life Gift Việt Nam để cung cấp nguyên liệu, phân phối tại thị trường Việt Nam; đẩy mạnh hợp tác nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Wellness by Life Gift VN và tích cực tham gia tư vấn với các tổ chức khác.
Sau lễ ký kết, đoàn tham quan dây chuyền sản xuất của công ty như: sản xuất viên nang, viên nén, viên hoàn, túi bột… Đồng thMOời, đoàn được tìm hiểu về công nghệ sản xuất, khu vực nghiên cứu, khu kiểm nghiệm và các quy trình kiểm soát chất lượng. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như GMP từ các khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến kiểm tra chất lượng, lưu kho và vận chuyển.
Đoàn doanh nghiệp thăm quan thực tế Nhà máy GMP.
Đoàn doanh nghiệp thăm quan thực tế Nhà máy GMP.
Trong buổi tiếp đoàn, ông Trần Viết Thanh – Tổng giám đốc Công ty Life Gift Việt Nam trực tiếp cùng đoàn tham quan đi xem các công đoạn sản xuất và giới thiệu, trao đổi với đoàn tham dự về những vấn đề liên quan.
Ông Trần Viết Thanh chia sẻ với đoàn khu Hệ thống nước RO.
Ông Trần Viết Thanh chia sẻ với đoàn khu Hệ thống nước RO.
Khi đến khu Hệ thống nước RO, một doanh nghiệp tham quan trong đoàn thắc mắc vì sao nhà máy chưa có dây chuyền sản xuất dạng lỏng nhưng lại đầu tư hệ thống này, vì đây cũng là khoản đầu tư chi phí rất lớn. Chia sẻ với đoàn, ông Trần Viết Thanh cho biết: “Hệ thống lọc nước RO lọc nước công nghiệp được thiết kế gồm nhiều quy trình xử lý nước khác nhau để tạo ra nước tinh khiết, chúng tôi sử dụng cho hoạt động kiểm nghiệm, pha chế nguyên liệu, và vệ sinh trang thiết bị sản xuất nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn trong tất cả các khâu từ nghiên cứu đến sản xuất thực tiễn. Dễ hiểu hơn là đối với RO để sản xuất, nó có vai trò tránh các tình trạng nhiễm các ion kim loại khác (kim loại kiềm, kiềm thổ) ảnh hưởng tới sản phẩm. Đối với RO để vệ sinh để đảm bảo bề mặt không còn cắn sản phẩm, cắn hoá chất tẩy rửa, cũng như vi sinh vật.
Tương tự như vậy, quý vị có thể thấy khu vực phòng máy AHU hay phòng khí nén… chúng tôi đều sử dụng trang thiết bị rất hiện đại, hệ thống dẫn khí bằng inox 316 dẫn đi các phòng máy, máy khí nén không dầu này chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật Bản về.”
Giới thiệu với đoàn khu Hệ thống nước AHU
Với Life Gift Viêt Nam, ngay từ thời điểm bắt đầu xây dựng nhà máy, chúng tôi luôn đề cao 3 yếu tố quan trọng là: Nhân sự có trình độ chuyên môn cao; nguồn vốn đầu tư lớn; đa dạng dây chuyền sản xuất với công nghệ mới nhằm giảm thiểu sự tác động của con người lên quá trình vận hành sản xuất, ông Trần Viết Thanh cho biết thêm.
Sau khi đi tham quan, nhiều doanh nghiệp tỏ ra tâm đắc về quy trình sản xuất hiện đại mà Life Gift Việt nam đang sở hữu, đồng thời bày tỏ tin tưởng hợp tác và tiếp tục tin dùng những sản phẩm của công ty.
Không chỉ được trực tiếp thăm quan quy trình sản xuất hiện đại, Đoàn doanh nghiệp còn cầm trên tay sản phẩm Wellness by Life Gift VN vừa được sản xuất thành phẩm.
Đại diện CBIA cũng bày tỏ sự cảm kích dành cho Life Gift Việt Nam vì sự tiếp đón nồng hậu và tổ chức lễ ký kết, đồng thời rất phấn khởi vì Life Gift Việt Nam là một trong số cơ sở đạt đủ điều kiện GMP; đồng thời đạt thêm hai tiêu chuẩn ISO 22.000 – 2018; FDA tham gia sản xuất kinh doanh với nhiều loại sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam mà Hiệp hội có cơ hội trao đổi và ký kết hợp tác. Với tốc độ phát triển rất nhanh của Việt Nam tại khu vực châu Á, CBIA tin rằng việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với Life Gift – một trong những doanh nghiệp uy tín của khu vực, sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh, thương mại trong và ngoài nước.
Đại diện ban lãnh đạo và các Hiệp hội, các Doanh nghiệp tham dự tại buổi ký ghi nhớ hợp tác (MOU).
Buổi lễ ký kết giữa Life Gift Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp Y Sinh Chung Hua (CBIA) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã cùng nhau chụp hình lưu niệm để ghi lại sự kiện đáng nhớ, đánh dấu cột mốc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam là doanh nghiệp đang Thực hành tốt – áp dụng tiêu chuẩn GMP, tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam. Các sản phẩm sức khỏe đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có mặt tại 63 tỉnh, thành trong nước, xuất khẩu đến các thị trường trọng điểm như Malaysia, Campuchia,… Do vậy, doanh nghiệp đã nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của hàng chục triệu khách hàng.
Hơn nữa, với mục tiêu vươn ra thị trường thế giới, Life Gift Việt Nam đang từng ngày hoàn thiện, trau dồi, không ngừng đổi mới. Điều này nhằm khẳng định vị thế chiến lược của nhà máy trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa tới các thị trường tiềm năng trong khu vực và trên thế giới.
Địa chỉ: Lô A3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.