Lingzhi Gold – Quà tặng sức khỏe cho mọi nhà

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lingzhi Gold

Sản phẩm Lingzhi Gold – Nấm linh chi bào tử phá vách là lựa chọn của nhiều gia đình nhằm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Sản phẩm Lingzhi Gold – Nấm linh chi bào tử phá vách của Wellness By Life Gift Việt Nam là sản phẩm thuần khiết, hiệu quả, không chỉ bởi đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên lành tính chiết xuất từ bào tử nấm linh chi quý hiếm; được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP mà đây còn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lingzhi Gold góp phần làm giảm lượng cholesterol trong máu, đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa và giúp phân hủy mỡ trong toàn bộ cơ thể cũng như trong mạch máu; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm thích hợp dành cho người suy nhược cơ thể, người cần hồi phục sức khỏe sau ốm, người hay ốm do sức đề kháng kém.

Viên uống Lingzhi Gold – hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lí về gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là gợi ý quà tặng sức khỏe nhân dịp mùa lễ trung thu (Ảnh minh họa)

Lingzhi Gold có hàm lượng lí tưởng 250 mg Lingzhi Cracked Spores Powder (nấm linh chi bào tử phá vách)

Theo Ths. Hứa Phú Doãn – Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM, có 3 kỹ thuật dùng để phá vỡ vách bào tử nấm linh chi bao gồm: kỹ thuật thủy phân bằng enzym sinh học, phương pháp hóa học và phương pháp vật lý. Tuy nhiên, kỹ thuật hiệu quả nhất mà không phá hủy các thành phần hoạt tính của bào tử là công nghệ phá vỡ vách vật lý ở nhiệt độ cực thấp.

Chia sẻ về tác động đến cơ thể của các hoạt chất quý chứa nhiều trong nấm Linh Chi, ThS. Hứa Phú Doãn trao đổi cho biết thêm: Nấm Linh Chi giàu hàm lượng hoạt chất quý hiếm. Có thể kể đến như: nhóm Polysaccharide, đặc biệt là Beta-D-glucan; Germanium; Axit ganoderic; Axit ganodermic; các nguyên tố vi lượng thiết yếu như đồng, sắt, kali, magie, natri…

Khi được hấp thụ vào cơ thể, thành phần chính là Polysaccharide sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, giải độc gan, giảm nguy cơ tế bào ung thư phát triển và di căn. Germanium giúp tăng khả năng hấp thụ oxy của các tế bào, từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào, tăng cường chức năng của các bộ phận cơ thể, lưu thông máu tốt. Chính nhờ những đặc tính nổi bật này nên khi người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm liên quan đến bột bào tử nấm linh chi theo đúng liều lượng tiêu chuẩn sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, dọn dẹp các gốc tự do, ổn định huyết áp cho người huyết áp cao.

Lingzhi Gold – Nấm linh chi bào tử phá vách ra mắt vào đầu tháng 10/2020.

Sản phẩm của: Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam.

Địa chỉ: Lô A3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Website: www.lifegiftvietnam.com

Email: lifegiftvietnam@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/LifeGiftVietNam

Điện thoại: 0272.372.3486

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.