TALKSHOW: “Tác hại của Gout đối với sức khỏe xương khớp”

Những cơn đau nhức đột ngột, dữ dội kéo dài ở các khớp ngón chân, ngón tay, đầu gối kèm sưng đỏ; thoái hóa khớp. Đây là những biến chứng vô cùng nguy hiểm từ bệnh Gout.

Bệnh Gout những năm gần đây không chỉ trở nên phổ biến hơn trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Nếu người bệnh không tuân theo một phác đồ điều trị rõ ràng kèm chế độ dinh dưỡng riêng biệt thì rất khó để kiểm soát căn bệnh này.

Vậy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh Gout là gì, cách chữa trị cũng như những lưu ý về chế độ ăn uống ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp bởi BS.CKI Lê Hoàn Thành, Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Ánh tại tập 3 của chuỗi talkshow “Talk cùng chuyên gia – Khỏe đẹp mỗi ngày” của Wellness by Life Gift VN. Tập phát sóng kì này với chủ đề: “TÁC HẠI CỦA GOUT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP”. Chương trình mong muốn sẽ cập nhật những thông tin hữu ích về cách nhận biết, kiểm soát và phòng ngừa bệnh Gout hiện nay.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng, thứ Bảy ngày 01/04/2023.

Hình thức: Livestream trực tiếp trên fanpage Wellness by Life Gift VN, Life Gift Việt Nam; Group Cộng đồng Droppii – Life Gift VN; Kênh Youtube Wellness by Life Gift VN.

Chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh gout đúng cách ngay từ hôm nay để tương lai không bật báo động đỏ các bệnh lý nguy hiểm! Ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi câu hỏi để được chuyên gia giải đáp trực tiếp trong chương trình bằng cách gửi câu hỏi cho BTC qua mail hoặc inbox trực tiếp fanpage của Wellness by Life Gift VN.

Quý độc giả quan tâm chủ đề về bệnh Gout, đừng quên đón xem và tham gia đặt câu hỏi để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn của Ban tổ chức tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/WellnessbyLifeGiftVietNam

Youtube: https://www.youtube.com/@wellnessbylifegiftvn