THÔNG BÁO (V/v chuyển giao line sản phẩm Life Gift Việt Nam)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM
Địa chỉ VPĐD: số 68, 248, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 028.6681.8109
TB số: 26022024/KTCD_LIFEGIFTVN

THÔNG BÁO

(V/v chuyển giao line sản phẩm Life Gift Việt Nam)

KÍNH GỬI: QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, Life Gift Việt Nam kính gửi lời chào trân trọng đến anh/chị.

Life Gift Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng sự đồng hành của Quý anh/chị có đóng góp rất lớn trong việc phát triển thương hiệu Life Gift Việt Nam.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác một thông báo quan trọng về quyết định mới của Life Gift Việt Nam. Nhằm mục tiêu tối ưu hóa nguồn lực và năng lực của Life Gift Việt Nam, tập trung vào thế mạnh của mình đó là hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Trong thời gian tới, chúng tôi đã quyết định chuyển giao toàn bộ hoạt động phân phối của dòng sản phẩm Life Gift cho một số đối tác phân phối mới.

Thời gian chuyển giao bắt đầu từ tháng 3/2024.

NỘI DUNG CHUYỂN GIAO:

Life Gift Việt Nam sẽ chuyển giao toàn bộ hoạt động phân phối bao gồm: hoạt động đào tạo phát triển sản phẩm, vận hành hàng hóa trên nền tảng thương mại điện tử Droppii. Thông tin cụ thể của các đơn vị phụ trách chúng tôi sẽ có buổi ra mắt chính thức để thông tin đầy đủ đến với Quý đối tác.

Tuy đã chuyển giao line hàng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng quý anh/chị đối tác hoàn toàn yên tâm.

Tất cả các line hàng của Life Gift vẫn được phân phối trên kệ Droppii.

Các đơn vị phân phối đã được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng, hoàn toàn có tiềm năng và nguồn lực về tài chính, con người để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của quý anh/chị.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ quý anh/chị nếu có những vấn đề phát sinh trong thời gian hoạt động của các đơn vị mới. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng quý anh/chị để giải quyết mọi khó khăn.

Cám ơn quý anh/chị đã đồng hành và ủng hộ cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như của các đơn vị mới. Rất mong quý anh/chị tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Chân thành cám ơn!

Trân trọng!